User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

channan

Đây là một trong những “khiếu nại” của các ông chồng về những hành động của vợ dẫn tới các mâu thuẫn trong gia đình.
 
Bạn là người không biết lắng nghe

Khi bạn nói chuyện với chồng, nếu bạn cao giọng thể hiện sự khinh miệt và đầy lời chỉ trích thì đích thị, cuộc nói chuyện của bạn chỉ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu. Nếu anh ấy tỏ thái độ về cách nói chuyện, các bà vợ càng được thể tỏ ra tức giận và đổ mọi tội lỗi lên người chồng thay vì ngồi lắng nghe anh ấy.
 
Bạn là kẻ thích rầy la

Khi thấy chồng có thời gian rảnh rỗi, các bà vợ thường lấy cớ đó để giao cho anh ta những nhiệm vụ như sửa chữa gì đó xung quanh nhà. Nếu anh ta ra ngoài cùng bạn bạn thì sẽ luôn nhận được các tin nhắn tra hỏi của vợ (khi nào anh về, anh đi đâu, đi cùng với ai…). Về cơ bản, trong tình huống này, chị em phụ nữ vô tinfht rở thành một phiên bản thu nhỏ của ông chủ quản lý.

Lạnh nhạt khi trên giường

Nếu anh ấy đưa ra tín hiệu tán tỉnh hoặc mời gọi bạn bằng những cái nháy mắt, vuốt ve những thứ nhận lại chỉ là sự lạnh nhạt của vợ bằng cách quay lưng lại với anh ta. Vào những dịp hiếp hoi, sinh hoạt vợ chồng nên được hâm nóng, không nên chỉ nằm đó nhìn chằm chằm lên trần nhà, chờ đợi cho mọi việc kết thúc.

Bạn ăn mặc lôi thôi

Cho dù bạn đã ngừng tập thể dục nhưng cũng đừng để mất đi năng lượng của bản thân bằng cách bỏ mặc mình trong mớ quần áo hỗn độn. Thành thật mà nói, đây không phải là một lời khiếu nại nhiều nhất mà các quý ông chồng dành cho chị em, tuy nhiên phụ nữ ăn mặc lôi thôi sẽ khiến một phần nào đó tình làm nguội lạnh tình yêu trong hôn nhân.

Thích nắm toàn quyền trong việc nuôi dạy con cái
 
Bạn muốn trở thành người “thủ lĩnh” trong gia đình bằng cách dành toàn quyền trong việc nuôi dạy con cái, phủ nhận mọi điều dạy dỗ mà người đàn ông cho rằng như vậy là phù hợp với những đứa trẻ của mình. Kết quả là, bạn kiêm nhiệm cả hai vai trò làm cha và làm mẹ, nó tạo ra khoảng cách lớn giữa hai vợ chồng.

Bạn là người không biết ơn

Cho dù chồng bạn có dành toàn bộ thời gian anh ấy nghỉ ngơi để sửa lại căn nhà hoặc làm điều gì đó cho bạn thì người vợ cũng không có chút cảm kích nào đối với chồng. bạn không đánh giá cao những nỗ lực anh ấy bỏ ra làm vì gia đình và cho rằng đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của anh ta. Nó hoàn toàn là lỗi lớn trong việc thiết lập tình cảm gia đình.

Bạn trở nên nhàm chán

Bạn không có bất kỳ mối quan tâm nào hay sở thích nào ngoài cuộc sống hôn nhân và gia đình. Điều này làm cho bạn trở nên dễ đoán và nhàm chán, nhạt nhẽo hơn bao giờ hết. hay tự tạo cho mình những niềm vui, điều thú vị để thêm màu sắc vào cuộc sống của chính mình. Các ông chồng cũng thích điều này vì giờ họ có nhiều điều bất ngờ và ngạc nhiên về bạn đời hơn bao giờ hết.

Tìm các bài HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH khác theo vần ABC . . .

Tống Phước Hiệp

Địa chỉ E-Mail để liên lạc với chúng tôi: trangnhatongphuochiep.com@gmail.com